Tải Game Harry Potter and the Sorcerer’s Stone Offline

Tải Game Harry Potter and the Sorcerer’s Stone Offline mới nhất cho PC. Download Game Harry Potter and the Sorcerer’s Stone về máy tính để chơi game mà không cần kết nối mạng.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của chàng trai tài năng Harry Potter. Với khả năng sử dụng phép thuật cùng sự thông minh tột đỉnh, bạn không hề bỏ lỡ một bộ truyện nào vừa mới ra mắt của nữ nhà văn tài năng J.K Rowling. Để đáp ứng cho nhu cầu của những fan hâm mộ của bộ truyện Harry Potter.

Nhà phát hành Game EA đã ra mắt phiên bản Game Harry Potter and the Sorcerer’s Stone Offline cho người chơi thỏa thích được chơi game trên máy tính, trải nghiệm một game nhập vai hấp dẫn có sự kết hợp hoàn hảo của game hành động và giải đố. Hãy cưỡi chiếc chổi thần và cùng tham gia vào những trận chiến ngay nào!

Giới thiệu tổng quan về Game Harry Potter and the Sorcerer’s Stone Offline

Tham gia vào Game Harry Potter and the Sorcerer’s Stone Offline bạn sẽ phải trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu kết hợp với giải đố. Chính vì vậy bạn phải vận dụng trí thông minh của mình. Để thực hiện tìm ra dấu vết và vượt qua những màn chơi. Nếu bạn không tìm thấy manh mối bạn sẽ cần đến gặp những NPC để biết thêm chi tiết.

Chính vì điều này bạn sẽ phải nhớ được vị trí của các NPC, hơn thế nữa để vượt qua các màn chơi bạn phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ mới qua được những cập độ và đến với những bối cảnh khác khó khăn hơn. Nghe thỳ có vẻ rất phức tạp nhưng bạn cứ thử tham gia vào game đi, sẽ không khó như bạn tưởng đâu.

Nếu bạn là một fan trung thành của Harry Potter thì bạn sẽ được mãn nhãn. Với những tuyệt chiêu, hệ thống phép thuật và kỹ năng chiến đấu được lấy từ nguyên tác. Bạn sẽ phải sử dụng linh hoạt hệ thống chiến đấu kết hợp cùng với hệ thống pháp thuật. Để nhấc bổng đối phương hay làm choáng để có thể chiến thắng.

Với phiên bản Game Harry Potter and the Sorcerer’s Stone Offline do nhà phát hành EA đầu tư phát triển. Nhắc đến nhà phát hành EA thì chắc game thủ nào cũng biết rồi đúng không? Đồ họa Game sẽ được đầu tư chi tiết, sắc nét làm hài lòng bất cứ một game thủ khó tính nào.

Xem thêm những tựa game khác

Half Life 1.1
Half Life 1.3
Contra 1/2/3/4
Đột Kích Offline
Game War World

Với hệ thống nhiệm vụ đa dạng kết hợp cùng những mini game cho ngươi chơi giải lao sau những phút chém quái không ngừng nghỉ. Với đồ họa đặc sắc, hình ảnh trực quan. Nhìn vào màn hình chính trong Game Harry Potter and the Sorcerer’s Stone Offline trên máy tính bạn sẽ biết mình phải làm gì tiếp theo. Hãy thực hiện nhiệm vụ một cách lần lượt và bạn sẽ được trải qua khắp các bối cảnh có trong truyện như ngôi trường pháp thuật Hogwarts giống hệt trong truyện.

Hẳn là bạn sẽ được thỏa thích thể hiện khả năng phán đoán, chiến đấu của mình với một lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng. Hẳn là bạn sẽ không muốn rời khỏi màn hình khi đang tham gia vào game đâu. Nhanh tay cài đặt game về máy tính và trải nghiệm ngay nào!

Cấu hình để cài đặt Game Harry Potter and the Sorcerer’s Stone

Cấu hình tối thiểu để chơi Game Harry Potter and the Sorcerer’s Stone Offline

 • Hệ điều hành: Windows 95/98/2000 / Me / XP
 • Bộ xử lý: 266MHz Intel Pentium II hoặc bộ xử lý AMD K6-2
 • Bộ nhớ RAM: 64MB RAM
 • Bộ nhớ trống: 500MB
 • Tốc độ quay của ổ đĩa: 4X ổ đĩa CD–ROM
 • DirectX 8.0
 • Card đồ họa: 8MB video card với DirectX 8.0 tương thích trình điều khiển
 • Chế độ tăng tốc 3D đòi hỏi: 8MB Direct3D video card có khả năng với DirectX 8.0 tương thích trình điều khiển

Cấu hình khuyến nghị của máy tính để chơi game:

 • Bộ xử lý: 400MHz hoặc nhanh hơn Pentium II hoặc bộ xử lý AMD K6-2
 • Bộ nhớ RAM:  128MB hoặc hơn
 • Tốc độ quay của ổ đĩa: 8X hoặc ổ đĩa CD–ROM nhanh hơn
 • Hỗ trợ card đồ họa và âm thanh: 32MB hoặc Direct3D hỗ trợ lớn hơn card màn hình có khả năng
 • Chipset hỗ trợ: NVIDIA GeForce2, NVIDIA GeForce 256, NVIDIA Riva TNT2, NVIDIA Riva TNT, 3dfx Voodoo5, ATI Radeon, ATI Rage 128 Pro, ATI Rage 128, Matrox MGA–G550, Matrox MGA–G450, Matrox MGA–G400, Matrox MGA -G200, PowerVR3 Kyro II, PowerVR3 Kyro, S3 Savage2000.

Hướng dẫn cài đặt Game Harry Potter and the Sorcerer’s Stone Offline

Bước 1: Bạn click vào link tải phía trên để tải game về máy tính

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bạn cần cài đặt Mount để tạo ổ đĩa ảo để mở file ISO ( Tham khảo cách cài đặt ổ đĩa Mount và cách chạy file ISO đơn giản nhất bằng liên kết này. (Click)

Bước 3: Bạn chạy file đã giải nén và hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 4: Đưa biểu tưởng game ra ngoài màn hình Desktop để có thể dễ dàng chơi game.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.