Tải Game Bad Piggies 3.0 HD Offline

Tải Game Bad Piggies 3.0 HD Offline cực hay cho PC. Download Game Bad Piggies 3.0 HD về máy tính để chơi game mà không cần kết nối mạng.

Nếu bạn đã từng chơi Game Angry Birds. Thì hẳn bạn sẽ biết đến chú lợn xanh đã ăn cắp trứng của những chú chim. Với hình tượng những nhân vật được xây dựng giống với Angry Birds. Nhưng lại theo đuổi một cốt truyện và lối chơi hoàn toàn khác.

Trong Game Bad Piggies 3.0 HD Offline bạn sẽ phải tạo ra những cố máy biết bay, chạy và bò. Giúp chú heo xanh Bad Piggies điều khiển cỗ máy mới được chế tạo này ăn trộm. Những quả trứng và chạy trốn khỏi những chú chim đang phát điên vì mất trứng. Trải nghiệm một phiên bản mới hoàn toàn và đầy đặc sắc ngay trên máy tính của bạn. Tải game ngay nào!

Giới thiệu tổng quan Game Bad Piggies 3.0 HD Offline

Game Bad Piggies 3.0 HD Offline cho bạn trải nghiệm một phiên bản mới hoàn toàn đặc sắc với hình ảnh chú lợn xanh, bạn sẽ phải học cách chế tạo những cỗ máy giúp chú lợn này ăn cắp những quả trứng của những chú chim, với hình ảnh 3D cực kỳ sắc nét bạn sẽ trải nghiệm một phiên bản hoàn toàn khác của với nhân vật chú lợn xanh của Angry birds.

Khởi đầu cho những chuỗi nhiệm vụ thú vị này bạn sẽ phải những chèo thuyền trên bầu trời. Và phải tìm ra nơi cất giấu của chiếc hỏa tiễn. Tìm thấy chúng và sử dụng chúng để có thể hạ canh xuống mặt đất không phải bằng cách nhảy dù mà lại bằng một chiếc ô.

Di chuyển đến nhà kho và phải cố gắng tìm ra chỗ đặt bóng bay và chết nổ TNT để thoát khỏi nơi này. Ban đầu bạn những chú lợn sẽ được nằm trong hộp gỗ. Để chiếc xe có thể chuyển động thì đương nhiên bạn sẽ phải gắn cho chiếc hộp gỗ những bánh xe.

Bạn sẽ được trải nghiệm một game nhập vai áp dụng các kiến thức cơ học đơn giản nhất giúp người chơi học cách ghép nối các vật lại với nhau. Bạn sẽ sử dụng chuột và kéo, thả các hình khối cần thiết trong suốt quá trình di chuyển để tạo thành một cỗ máy tốt nhất cho chú lợn xanh được ở trong Game Bad Piggies 3.0 HD Offline. 

Xem thêm những tựa game nhập vai khác

Game Grand Theft Auto V (GTA 5)
Game Cướp Đường Phố GTA 4
Game The Witcher 3 Wild Hunt
Game Borderlands 2

Trong suốt quá trình di chuyển hãy chọn lựa những dụng cụ. Thành phần để chiếc xe trở nên hiện đại nhất như những động cơ giúp chạy nhanh hơn. Thu thập chiếc lò xo để xe có thêm độ êm ái.

Tham gia vào Game Bad Piggies 3.0 HD Offline bạn sẽ phải thật khéo léo trong việc điều khiển sử dụng những dụng cụ để chế tạo chiếc xe bằng những vật dụng đơn giản nhất, hãy tập trung trong suốt quá trình nếu không muốn bắt đầu làm lại tự đầu. Game có đến 90 cấp độ khác nhau với mỗi thử thách khác nhau trong từng cấp độ.

Bạn sẽ phải hoàn thành xong những nhiệm vụ trong cấp độ này mới có thể qua những thử thách khác. Ban đầu bạn sẽ có rất nhiều khó khăn khi chiếc xe của bạn không có gì cả. Và bạn sử dụng những vật phẩm hỗ trợ mới có thể vượt qua được chúng.

Trong suốt quá trình chơi bạn sẽ được trải nghiệm, Và tìm kiếm hơn 30 vật phẩm hỗ trợ khác nhau bằng nhiều cách. Trong Game Bad Piggies 3.0 Offline bạn còn được trải nghiệm một chế độ chơi cực kỳ đặc biệt đó là chế độ chơi sandbox ( Đồng hồ cát).

Bạn sẽ được thỏa thích thể hiện khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình. Người chơi sẽ sử dụng những vật phẩm mới bằng cách hoàn thành các level ở cấp độ thường. Thường thì những chiến dịch thử thách sẽ không dừng lại nên bạn hãy cố gắng vượt qua nhé.

Link tải game Bad Piggies 3.0

Game Bad Piggies 3.0 Offline dành cho máy tính thực sự là một bản game đặc sắc được nhà phát hành Rovio dành tặng cho những fan đam mê chế tạo. Với những dụng cụ đơn giản nhất bạn có thể chế tạo những chiếc xe, máy bay chỉ bằng những hộp gỗ, cánh quạt, pháo hay đơn giản hơn là bóng bay.

Vượt qua những khó khăn hiểm nguy và thử thách chỉ bằng những dụng cụ đơn giản. Game đánh thức trí tuệ và sức sáng tạo. Hình ảnh trong game cực kỳ vui nhộn và đẹp mắt. Đảm bảo sẽ cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Game có dung lượng khá nhỏ nên thích hợp với các hệ điều hành Windows Xp, Windows Vista, Windows 7. Nhanh tay cài đặt game về máy và trải nghiệm ngay nào

Bấm Vào Đây Để Lấy Mật Khẩu
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Hướng dẫn cài đặt Game Bad Piggies 3.0 Offline cho máy tính

Bước 1: Bạn click vào link Tải Game Bad Piggies 3.0 Offline về máy tính

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Bạn mở file game vừa giải nén sau đó chạy file Silent Setup.bat Bạn sẽ thấy một cửa sổ hiện lên như hình. Hãy để nó tự động cài đặt các file. Sau khi chạy xong nó sẽ tự tắt.

Bước 4: Bạn sẽ có được biểu tường game tại màn hình Desktop. Click đúp chuột vào biểu tượng để chạy game.

Bước 5: Trong cửa sổ hiện lên khi chạy game, Bạn có thể chọn độ phân giải cho màn hình bằng mục Screen resolution. Lưu ý là bạn cần chọn lựa độ phân giải thích hợp cho màn hình của mình nhé. Nếu không game sẽ không thể hiện thị đầy đủ trên toàn màn hình. Hoặc cách đơn giản hơn bạn có thể chọn vào ô Windowed để chơi game với chế độ toàn màn hình. Sau khi chọn xong độ phân giải cho màn hình bạn chọn Play để chơi Game Bad Piggies 3.0 Offline ngay thôi nào.

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề link tải hoặc các bước cài đặt trong Game gặp khó khăn bạn có thể comment bên dưới, hoigame.net sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn ngay khi có thể.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.