Tải Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Offline

Tải Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Offline cực hay về máy tính. Download Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Full Link chất lượng.

Hẳn ai trong chúng ta cũng từng biết đến bộ truyện tranh nổi tiếng Vua trò chơi của Nhật Bản. Với những lá bài ma thuật trong game cho bạn trải nghiệm một thế giới game bài phép thuật. Với đồ họa sắc nét khắc họa chi tiết các lá bài.

Đồ họa đặc sắc game bạn sẽ phải trải qua rất nhiều ván bài. Là một game trí tuệ đặc sắc, Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Offline đòi hỏi người chơi phải biết tính toán trong từng lá bài để có thể dễ dàng chiến thắng đối thủ của mình.

Hướng dẫn chơi Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Offline

Để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ cũng như những game thủ yêu thích các trò game trí tuệ nhà phát hành Konami đã phát hành phiên bản Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Offline với hình ảnh các nhân vật và lá bài trong game được chuyển thể từ chính nội dung của truyện.

Bạn sẽ cần phải năm được công dụng của 4 lá bài chính trong game bao gồm: Monster Cards, Spell Cards,Trap Cards , Special Summon Cards . Bạn đã hiểu công dụng của những lá này chưa? Nếu chưa thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Những lá bài thông dụng nhất chính là Monster Cards với công dụng dùng cho phòng thủ. Hay tấn công đều được. Bạn hãy đưa chúng vào những vị trí có sự chênh lệch giữa công và thủ để điều chỉnh thế bài.

Những lá bài Spell Cards chính là những lá bài phép thuật có khả năng tăng tấn công cho quân mình, hơn nữa còn có thể tráo đổi bài của đối phương hay giảm đi những tính năng quan trọng của đối phương để ta có thể tấn công.

Những lá bài Trap Cards để chính là những lá bài bẫy, bạn sử dụng chúng để bẫy đối phương tấn công để tấn công ngược. Lá bài này có thể một lúc tiêu diệt một hay nhiều lá bài. Đối với những lá bài được triệu hồi Special Summon Cards bạn cần phải hi sinh từ 2 lá bài Monster. Để có được lá bài này nên sức tấn công của chúng rất cao.

Xem thêm những tựa game khác

Khi chơi Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Offline trên máy tính bạn cần chọn lựa giữa hai chế độ chơi là chế độ đấu đơn và đấu trận. Nếu bạn chọn chế độ đấu đơn thì sau mỗi trận thắng bạn sẽ nhận được 1 lá bài mới, nếu tham gia vào đấu trận bạn sẽ phải trải qua 3 trận đấu khác nhau nhưng chỉ cần chiến thắng 2 trận là bạn cũng có thể nhận được 3 lá bài. Thêm chúng vào bộ bài của bạn bằng cách đưa vào mục deck construction để sử dụng cho những trận đấu sau.

Với cốt truyện hấp dẫn cùng hình ảnh được đầu tư trong game, bạn hãy nhanh tay cài đặt ngay game về máy và trở thành người điều khiển những lá vài ma thuật ngay trong game. Bản game chạy mượt mà trên hầu hết các hệ điều hành của Windows như XP/ Vista/ 7/ 8/8.1 nên bạn hãy yên tâm tải game về máy nhé.

Tải game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny

Bấm Vào Đây Để Lấy Mật Khẩu
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Hướng dẫn cài đặt Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Offline trên PC

Bước 1: Bạn click vào link được cung cấp phía trên bài viết để tải game về máy

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Bạn vào thư mục đã lưu chọn vào file yugi_pc.exe để bắt đầu chơi game.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.