Tải Game Max and the Magic Marker Offline

Tải Game Max and the Magic Marker Offline cực hay cho máy tính. Download Game Max and the Magic Marker về máy tính, chơi game trên máy tính mà không cần kết nối mạng

Bạn đã từng đọc qua câu chuyện cây bút thần nói về một cậu bé có khả năng vẽ mọi thứ thành thật chưa? Nếu bạn cũng có niềm đam mê với nghệ thuật vẽ tranh bạn hãy tham gia vào Game Max and the Magic Marker Offline để thể hiện khả năng vẽ của mình, hãy biến mọi thứ thành thật và cùng cậu bé Max trải qua cuộc phiêu lưu hấp dẫn ngay trên máy tính mà không cần kết nối mạng. Tải game về máy ngay nào!

Giới thiệu tổng quan Game Max and the Magic Marker Offline

Game Max and the Magic Marker Offline được chuyển thể từ câu chuyện Cây bút thần. Game kể về cậu bé Max tài năng, cậu có khả năng vẽ được mỏi thứ một cách cực kỳ sinh động. Một ngày cậu nhận được một cây bút mục màu cam trong hộp thư.

Cậu bé đã dùng cây bút của mình vẽ lên một con quái vật. Nhưng khi vừa kết thúc nét vét vẽ cuối cùng thì Max nhìn thấy con quái vật. Di chuyển và chạy đi đến những vùng đất khác nhau. Để truy đuổi con quái vật Max đã vẽ ra chính mình trong bản vẽ. Và đuổi theo con quái vật để bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu của mình. Hãy giúp đỡ Max vượt qua những khó khăn bằng cây bút thần nhé!

Bạn sẽ tham gia vào nhiều bối cảnh khác nhau trong Game Max and the Magic Marker Offline và phải sử dụng cây bút thần của mình để vẽ ra những công cụ để giúp Max vượt qua các bẫy hoặc các vực thẳm, hiểm nguy luôn ở phía trước và bạn phải suy nghĩ phải vẽ ra cái gì để giúp Max vượt qua những thử thách. Bạn cần chú ý đến những vật có trong bối cảnh chơi của mình. Để đưa ra giải pháp tốt nhất mà không tốn nhiều mực nhất.

Xem thêm những tựa game khác

Game Diablo II
Game Lego Star Wars: The Video Game
Game Fieldrunners
Game Farm Frenzy 3 (Game Nông Trại)

Bạn sẽ không có sự trợ giúp từ bất kỳ điều gì, hãy vận dụng trí tuệ của mình vào trong  Game Max and the Magic Marker , áp dụng các nguyên lý vật lý trong quá trình giúp đỡ Max chạy thật nhanh. Bạn sẽ được trải qua 15 cấp độ khác nhau cho bạn thỏa thích sáng tạo. Các chế độ sẽ khó dần lên và việc phải áp dụng những nguyên tắc sẽ càng nhiều hơn. Những thế giới trong tranh được sáng tạo như nét vẽ của trẻ em cho bạn. Những phút giây thư giãn và hơn thế nữa game còn thích hợp cho người chơi mọi lứa tuổi.

Những thử thách và quái vật trong Game Max and the Magic Marker Offline dành cho máy tính được sáng tạo với nhiều chế độ khác nhau với nhiều thách thức khác nhau. Bạn phải hạn chế việc sử dụng quá nhiều mực trong bút nếu không muốn kết thúc trò chơi quá sớm. Hãy giúp Max vượt qua vực thẳm, hố sâu, các máy móc tấn công nguy hiểm hay đưa Max lên cao để tạo đường đi. Hãy vẽ ra những cây cầu, tảng đá, hay những chiếc thang đơn giản nhất.

Game Max and the Magic Marker Offline có cấu hình rất nhẹ nên thích hợp với hầu hết những cấu hình máy tính. Hãy cài đặt ngay game về máy để thử thách sự thông mình của mình và trải nghiệm cuộc phiêu lưu trong thế giới tranh vẽ nào!

Link tải game Max and the Magic Marker

Bấm Vào Đây Để Lấy Mật Khẩu
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Hướng dẫn cài đặt Game Max and the Magic Marker Offline về PC

Bước 1: Bạn click vào link Tải Game Max and the Magic Marker Offline về máy tính

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip

Bước 3: Bạn chạy file Max.exe và hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 4: Bạn đưa biểu tượng game ra ngoài màn hình Desktop để dễ dàng chơi game.

Quá trình cài đặt Game Max and the Magic Marker Offline đã hoàn tất rồi đấy. Chơi game ngay thôi!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.