Tải game Cờ Vua 3D Offline cực hot cho máy tính

Tải Game Cờ Vua 3D Offline cực hot cho máy tính. Download Game Cờ Vua chơi trên máy tính không cần kết nối wifi mà vẫn có thể gặp gỡ cao thủ cờ vua

Cờ vua là một môn thể thao được rất nhiều người yêu thích. Xứng đáng với cái tên của mình, game cờ vua là một Game trí tuệ hấp dẫn người chơi nhất với những biến tấu trong từng bước di chuyển của những quân cờ, bạn có phải là một vị vua giỏi?

Hãy di chuyển quân của mình tấn công địch. Và giành chiến thắng ngay trên bàn cờ 64 ô biến hóa khôn lường. Game Cờ Vua 3D với hình ảnh sắc nét cùng đồ họa tinh tế cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, hơn nữa bạn còn có thể chơi game mà không cần kết nối mạng đâu nhé!

Giới thiệu về trò game cờ vua

Khi tham gia vào Game Cờ Vua 3D Offline trên máy tính bạn sẽ được tham gia vào giải đấu của những cao thủ ngay trên máy tính, những cao thủ cờ vua như Lê Quang Liêm, Nguyễn Ngọc Trường Sơn có thể thắng được nhiều giải thưởng như vậy cùng nhờ ngày ngày luyện tập chơi game trên máy tính đấy!

Tải Game Cờ Vua 3D Offline với dung lượng cực thấp chỉ hơn 2MB nhưng bạn lại sở hữu một game có đồ họa mượt mà và chi tiết trong từng bước chơi cờ.

Trong một bàn cờ có 64 tư ô vuông với các màu đậm nhạt xen kẽ. Bạn sẽ cảm thấy hút mắt hơn với hình ảnh 3 chiều trong game khi sử dụng các quân cờ.

Trong một bàn cờ vua bạn sẽ sở hữu 16 quân cờ gồm 8 tốt, 2 xe, 2 mã, 2 tượng, một hậu và một vua. Bạn sẽ sử dụng chiến thuật riêng của mình để di chuyển các quân cờ và chiến thắng các cao thủ cờ vua được thiết lập trong máy tính

Tuy theo trình độ cờ vua của mình bạn có thể chọn đối thủ dễ hay khó. Để luyện tập trong Game Cờ Vua 3D Offline. Game quốc tế nên sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng anh. Tuy lúc đầu hơi khó khăn cho bạn nhập cuộc nhưng sau vài bước cờ thôi. Thì vấn đề ngôn ngữ cũng không quan trọng lắm đâu.

Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào những trận đấu chưa. Hãy nhanh tay Tải Game Cờ Vua 3D Offline về máy tính bằng cách bước sau đây nhé

Link tải game cờ vua

Bấm Vào Đây Để Lấy Mật Khẩu
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Hướng dẫn cài đặt game cờ vua

Bước 1: Tải Game Cờ Vua 3D Offline về máy tính của bạn

Bước 2: Bạn cần giải nén bản tải game bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Chạy file vừa giải nén thành công để tham gia vào Game.

Ngoài ra hienblog.com xin giới thiệu đến bạn một số Game Trí tuệ hấp dẫn khác.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.