Tải Game Minecraft Offline dành cho máy tính cấu hình thấp

Tải Game Minecraft Offline cực hay về máy tính. Download Game Minecraft về máy tính, chơi game mà không cần kết nối mạng.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ sống một mình trên một hòn đảo và phải thực hiện tất cả các công việc xây dựng, trồng trọt và khai thác tài nguyên để sống sót chưa? Bạn sẽ được trải nghiệm những nhiệm vụ khó khăn đòi hỏi sự sáng tạo cao của người chơi ngay trong Game Minecraft Offline dành cho máy tính.

Với nhiều chế độ chơi khác nhau cùng độ họa được xây dựng được bằng tất cả các khối vuông. Bạn sẽ được trải nghiệm một game hoàn toàn mới lạ và thú vị. Tải ngay Game về máy và cùng tìm hiểu vì sao Game Minecraft có thể hấp dẫn đến 18 triệu người chơi nhé!

Giới thiệu tổng quan Game Minecraft Offline

Bạn đã bao giờ trải nghiệm một trò chơi chỉ được xây dựng bằng những khối vuông chưa? Nếu có thì đó chắc hẳn là Game Infiniminer rồi. Nhưng với sự sáng tạo của Markus Persson bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản hoàn toàn khác hoàn toàn, tham gia vào Game Minecraft Offline người chơi sẽ được thực hiện thao tác nhiều hơn thể hiện sự sáng tạo của mình. Bạn phải có trí thông minh cùng khả năng ghi nhớ và sáng tạo mới có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ.

Không thú hút người chơi bằng đổ họa tuyệt đẹp của mình, Game Minecraft Offline cuốn hút người chơi bởi những nhiệm vụ, chế độ chơi khác nhau cũng những tình huống trong game. Bạn sẽ tham gia vào những bối cảnh chơi được xây dựng hoàn toàn bằng những khối vuông. Nhưng người chơi có thể cảm nhận được vẻ đẹp của nó. Hình dạng bối cảnh hoàn toàn ngẫu nhiên nhưng được xây dựng từ chính đời sống của mình. Những tình huống bất ngờ được xây dựng bạn sẽ phải thực hiện tất cả các nhiệm vụ. Và hóa thân thành những nông dân chăm sóc vườn cây, đánh quái, hay đơn giản là đốn cây.

Với 3 chế độ chơi hoàn toàn khác biệt bạn sẽ được trải nghiệm những nhiệm vụ khác nhau ngay trong Game Minecraft Offline:

Cách chế độ trong Game Minecraft

 • Chế độ chơi sinh tồn: Bạn sẽ hóa thân thành một người sống trên hòn đảo và phải làm mọi việc như tìm kiếm tài nguyên, chế tạo vũ khí vật phẩm. Bạn sẽ có mạng sống. Có lượng máu riêng và có thể bị đói nên phải làm tất cả để chế tạo những vật phẩm dùng trong cuộc sống thường ngày để tăng cấp độ, sinh lực.
 • Chế độ chơi sáng tạo: Bạn sẽ không cần quá lo lắng về việc hết máu hay bị đói, cứ thỏa thích bay lượn và khám phá thế giới trong Game Minecraft Offline. Số lượng đồ dùng của bạn là vô hạn hãy phá tất cả các khối và tạo thành những vật với hình dạng mà bạn yêu thích. Đối với những ai có khả năng sáng tạo. Thì việc đắm chìm trong một thế giới do chính mình tạo ra.
 • Chế độ chơi phiêu lưu: Đây là một chế độ khó. Đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật và trí tuệ. Mới có thể tăng cấp độ và vượt qua được những nhiệm vụ. Bạn sẽ chỉ có một mạng duy nhất. Các bối cảnh trong gây được xây dựng thành một bản đồ và bạn sẽ sống trong thế giới này. Chiến đấu, tiêu diệt các quái vật nhỏ để di chuyển đến màn cuối tiêu diệt trùm mạnh nhất. Vì là một chế độ chơi khó nên bạn sẽ không nhận được bất cứ sự trợ giúp nào. Hãy thực hiện tất cả những công việc cần thiết để có thể sinh tồn và chiến đấu. Bạn cũng không thể tùy ý phá những khối vuông để có thể tạo tường thành hay xây dựng thành phố mà phải thực hiện chúng theo một cách khác.

Đồ họa trong Game Minecraft

Với đồ họa trong Game Minecraft Offline bạn sẽ được đến với những hình tượng vừa lạ lại vừa quen, nhưng hình ảnh đồng cả bao la, những cây cối, hang động, kim tự tháp, ngôi nhà hay cả sa mạ, những loại động vật khác nhau đều được khắc họa ngay trong game. Bạn sẽ phải vận dụng kiến thức riêng của mình về sinh tồn. Và các nguyên lí của đời sống để có thể khai thác được than, sắt và vàng tại những hang động hay hầm mỏ. Cuộc sống sẽ cực kỳ thú vị bởi bạn được sống một mình tại nơi thế giới của riêng mình.

Hãy thực hiện các hoạt động nông nghiệp như trồng cây, nuôi thú hay đơn giản là đốn cây làm nhà. Bạn phải xây dựng cho mình một ngôi nhà thật vững chắc nhé. Bởi vì khi đêm xuống những con quái vật hay thú dữ sẽ tấn công bạn. Vậy phải làm thế nào để chiến đấu với những bộ xương di dộng. Zombie và có khi là nhện đi vòng quanh khu nhà. Hãy thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo của bạn. Và tìm thức ăn cho bữa tối nữa nhé.

Xem thêm những trò game nhập vai khác

Ngoài trò game đình đám mu offline thì bạn còn có thể tải game gta 5 tại Hiến Blog với tốc độ và link tải tốt nhất.

Game Minecraft Offline cho bạn trải nghiệm những gì thật nhất khi bạn phải sống một mình trong một thế giới rộng lớn bao la, đánh thức khả năng sinh tồn trong bạn với những nhiệm vụ cần thiết nhất cho cuộc sống. Quan trong nhất trong cuộc sống là gì? Hẳn là phải tìm kiếm thức ăn đúng không. Bạn hãy tìm kiếm chúng từ những vật phẩm khác như bò chẳng hạn, hãy trồng lúa sau đó thu hoạch. Nếu bạn bị lạc và không tìm được khu nhà của mình nữa thì hãy xây dựng một ngôi nhà khác. Tạo lửa, nấu chín thức ăn bằng những thứ kiếm được. Hoàn toàn quen thuộc đúng không nào.

Bạn sẽ được hóa thân vào những người nông dân chăm chỉ, nhưng tiều phu kiếm gỗ để xây dựng nhà cửa hay đơn giản là một kỹ sư khai thác. Hãy làm tất cả để có thể sinh tồn trong thế giới mà không ai giúp đỡ. Hạn chế tiếp cận với thú dữ nếu bạn không muốn mất mạng quá sớm nhé. Một thế giới của riêng bạn. Bạn có sẵn sàng tham gia vào Game Minecraft Offline ngay chưa? Cài đặt ngay về máy để trải nghiệm.

Link tải game Minecraft

Bấm Vào Đây Để Lấy Mật Khẩu
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Cấu hình cài đặt Game Minecraft

Yêu cầu tối thiểu

 • Vi xử lý: Intel Pentium D hoặc AMD Athlon 64 (K8) 2.6 GHz
 • Bộ nhớ RAM: 2 GB
 • Ổ đĩa cài đặt trống ít nhất 200 MB.
 • GPU (Integrated): Intel HD Graphics hoặc AMD (formerly ATI) Radeon HD Graphics với OpenGL 2.1
 • GPU (Discrete): Nvidia GeForce 9600 GT hoặc AMD Radeon HD 2400 với OpenGL 3.1
 • Java 6 Release 45

Cấu hình Khuyến nghị

 • Vi xử lý: Intel Core i3 hoặc AMD Athlon II (K10) 2.8 GHz
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • GPU: GeForce 2xx Series hoặc AMD Radeon HD 5xxx Series ( không bao gồm tích hợp Chipsets) với OpenGL 3.3
 • Ổ đĩa cài đặt trống: 1 GB
 • Java mới nhất

Hướng dẫn cài đặt Game Minecraft Offline về máy tính

Bước 1: Bạn click vào link Tải Game Minecraft Offline về máy tính

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip.

Bước 3: Bạn chạy file Minecraft 1.8.exe để cài đặt game

Bước 4: Bạn cài đặt Java để có thể chơi game

Bước 5: Bạn đưa biểu tượng game ra ngoài màn hình Desktop để có thể dễ dàng chơi game.

Quá trình cài đặt hoàn tất rồi đấy! Chơi game ngay thôi!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.