Tải The Incredible Adventures of Van Helsing 3 Full Crack ( Codex)

Tải ngay game offline The Incredible Adventures of Van Helsing 3 Full Crack ( Codex) về máy tính. Game nhập vai siêu “đỉnh” mới nhất năm 2022, click và download ngay thôi!

Nếu bạn chưa chơi qua 2 phiên bản còn lại của series game nhập vai đình đám The Incredible Adventures of Van Helsing thì có thể tham khảo theo 2 đường link sau để download về máy chơi nhé, đảm bảo cực hay đấy: The Incredible Adventures of Van Helsing 1The Incredible Adventures of Van Helsing 2

Giới thiệu game The Incredible Adventures of Van Helsing 3:

Game The Incredible Adventures of Van Helsing 3 thuộc thể loại game nhập vai hành động được phát triển và phát hành bởi Neocore Games vào ngày 22 tháng 05 năm 2015, cho hệ máy PC/ Mac. Theo như Neocore Games chia sẻ, The Incredible Adventures of Van Helsing 3. Sẽ là phần cuối cùng trong series game đình đám The Incredible Adventures of Van Helsing.

Hẳn nhiều fan của anh chàng diệt ma cà rồng Van Helsing sẽ rất tiếc nuối phải không nào? Tiếp nối hai phiên bản trước, game The Incredible Adventures of Van Helsing 3. Có cốt truyện mô phỏng theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Dracula” của nhà văn Bram Stoker. Có bối cảnh được lấy là vùng đất Đông Âu của thế kỉ 19.

The Incredible Adventures of Van Helsing 3 sẽ vẫn lấy lại bối cảnh sau khi kết thúc chiến tranh ở thủ đô Borgovia. Nhân vật chính vẫn là Van Helsing – thợ săn ma cà rồng huyền thoại. Anh lại có những chuyến thử thách đầy gam go để diệt những bọn quái vật hung hãn. Khám phá quá khứ của Katarina – trợ thủ của anh và vén bức màn bí mật về sự ra đời của thủ đô Borgovia. Nơi đây đang ngập tràn tội lỗi với một tương lai đầy mù mịt.

Lối chơi trong game The Incredible Adventures of Van Helsing 3

Những phép thuật ma quái. Những công nghệ đầy kì lạ bị chìm trong mớ bòng bong. Những cuộc chiến giành quyền lực xảy ra khắp mọi nơi. Đâu đâu cũng có tội phạm, bọn chúng đang chiến đấu cho một lý tưởng điên rồ. “Thời khắc của sự kết thúc” do một giáo phái đầy bí ẩn đề ra.

Theo đó, hàng loạt những sự kiện khủng khiếp xảy ra như những con quái vật hung hãn lại xuất hiện, động đất liên tục, những người bạn nay là kẻ thù…

The Incredible Adventures of Van Helsing 3 sẽ có thêm 6 lớp nhân vật mới và có 12 nhân vật được thay đổi. Ngoài phần chơi đơn quá quen thuộc theo cốt truyện thì còn có chế độ Co-op gồm 4 người hoặc là chế độ chơi PVP gồm 8 người.

Trong phiên bản mới nhất này, bạn sẽ gặp lại một hệ thống chiến đấu có chiều sâu vốn là ưu điểm lớn nhất của The Incredible Adventures of Van Helsing, được các game thủ vô cùng yêu thích.

Tuy vậy, điểm trừ tồn đọng lâu trong hai phiên bản The Incredible Adventures of Van Helsing vẫn còn xuất hiện trong game The Incredible Adventures of Van Helsing 3 đó là khả năng tung đòn đánh đối thủ không mạnh mẽ, uy lực.

Cấu hình cài đặt game The Incredible Adventures of Van Helsing 3

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: WindowsXP/ Windows Vista/ Windows7/ Windows 8/ Windows 8.1
 • Vi xử lý: Dual Core CPU 2.0 GHz
 • RAM: 1 GB
 • Ổ đĩa cài đặt trống ít nhất: 20 GB
 • Card Video: Nvidia 8800 GT, Intel HD4000 hoặc là AMD HD3850
 • Card âm thanh: phải tương thích với DirectX 9.0c
 • DirectX: DirectX 9.0c

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows XP/ Windows Vista/ Windows 7/ Windows 8
 • Vi xử lý: Quad Core CPU 2.0 GHz
 • RAM: 2 GB
 • Ổ đĩa cài đặt trống ít nhất: 20 GB
 • Đồ họa: Nvidia 275 GTX hoặc là AMD HD5770
 • Card âm thanh: phải tương thích với DirectX 9.0c
 • DirectX: DirectX 9.0c

Tải game The Incredible Adventures of Van Helsing 3

Bấm Vào Đây Để Lấy Mật Khẩu
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Hướng dẫn cách cài đặt và Crack game The Incredible Adventures of Van Helsing 3 Full Crack (CODEX):

Bước 1: Các bạn hãy download game offline The Incredible Adventures of Van Helsing 3 ( CODEX) theo đường link mình đã cung cấp trên về máy tính.

Bước 2:

+ Đối với Windows 8/8.1 bạn có thể nhấp chuột trực tiếp để mở file ISO vừa tải về ở trên.

+ Đối với Windows XP/ Windows Vista/ Windows 7  bạn cần cài phần mềm UltraISO mới mở được file vừa tải về. Bạn có thể tải phần mềm UltraISO và xem cách hướng dẫn sử dụng chi tiết tại đây. Sau khi tải UltraISO về máy và cài đặt thành công, bạn hãy kích chuột phải vào file đã tải và chọn Mount.

Bước 3: Bạn cho chạy file Setup.exe

Hướng dẫn crack game The Incredible Adventures of Van Helsing 3

Bước 4: Tiếp theo, bạn cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây, trong đó phần 1 và phần 2 bạn có thể bỏ qua cũng được:

 • 1. Bạn tạo biểu tượng của game ở ngoài màn hình Desktop bằng cách đánh dấu tích vào trong ô Create desktop shortcut.
 • 2. Bạn hãy nhấp chuột chọn nút Browse … để chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt game hoặc bạn để mặc định cũng được.
 • 3. Bạn đánh dấu tích vào trong ô Copy contents of CODEX directory to installdir để có thể bật tự động Crack.
 • 4. Sau đó, bạn nhấp chuột chọn nút Install.

Bước 5: Bây giờ thì bắt đầu quá trình cài đặt game The Incredible Adventures of Van Helsing 3 thôi.

Bước 6: Khi bạn đã cài đặt game thành công rồi, sẽ có thông báo Successfully Istalled màu xanh hiện trên màn hình. Bạn hãy đóng lại cửa sổ cài đặt game bằng cách nhấp chuột chọn nút Finish.

Vậy là bạn đã cài đặt và crack xong game The Incredible Adventures of Van Helsing 3 rồi đấy, giờ thì chơi game thôi nào^^.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.