Tải Game Kingdom Rush Offline FULL

Tải Game Kingdom Rush Offline về PC. Download Game Kingdom Rush về máy tính, chơi game không cần kết nối mạng

Nếu bạn là một nhà quân sự tài ba với khả năng điều binh khiển tướng siêu đỉnh thì hãy nhanh tay giúp đỡ vương quốc đang bị tấn công bởi những con quái vật, những phù thủy xấu xa trong Game Kingdom Rush. Một game phòng thủ được yêu thích ngay trên điện thoại với đồ họa đẹp mắt.

Âm thanh sống động cùng đa dạng vũ khí và kẻ thù khác nhau. Bạn sẽ sống lại những giây phút chiến đấu mãnh liệt ngay khi tham gia vào game. Tải game về máy ngay để trải nghiệm nào!

Giới thiệu tổng quan Game Kingdom Rush Offline

Để trở thành một nhà quân sự tài ba và cứu lấy vương quốc của mình trong Game Kingdom Rush Offline bạn sẽ phải biến khắp nơi trong vương quốc trở thành nhưng căn cứ quân sự khác nhau để ngăn chặn được sức mạnh của địch. Những khu rừng, những ngọn núi có địa hình hiểm trở thích hợp cho những trận đánh phục kích.

Đồng bằng bạn hãy xây dựng thật nhiều kỵ binh để có thể chiến đấu cận chiến. Tùy thuộc vào từng bối cảnh chơi bạn hãy đưa ra những chiến thuật tấn công hay phòng thủ thật hợp lý nhé.

Bạn sẽ phải đối đầu đến tận 50 kẻ thù khác nhau trong Game Kingdom Rush Offline từ những yêu tinh, phù thủy hay những quái vật đến từ khắp nơi, những phù thủy độc ác với khả năng sử dụng bùa chua.

Bạn sẽ phải mất hàng giờ ngồi bên máy tính và xây dựng được những thành lũy bảo vệ vương quốc của mình. Hãy di chuyển quân lính. Sắp xếp hệ thống vũ khí để cản bước đi của chúng tấn công vào thành.

Xem thêm những tựa game khác

Hãy tạo nên những chiến thuật đánh mạnh nhất như rải bom đạn thành từng cụm để tiêu diệt, ra lệnh cho binh lính di chuyển, tạo thêm nhiều binh lính và quân tiếp viện tiếp theo ra chiến trường. Xây dựng nghệ thuật chiến đấu của riêng bạn và phù hợp với từng kẻ thù riêng biệt. Bạn không thể áp dụng chỉ một chiến thuật cho nhiều kẻ thù đâu. Trừ khi nó quá hoàn hảo không bạn sẽ bị bắt bài ngay.

Trong Game Kingdom Rush Offline dành cho máy tính bạn có rất nhiều chế độ chơi khác nhau và có thể nâng cấp đội quân của mình bằng những vật phẩm mua từ cửa hàng. Để có thể mua được những vật phẩm trong quá trình chiến đấu bạn còn phải khai thác các tài nguyên và tạo ra vàng. Bạn có thể chọn lựa nhân vật đại diện cho mình trong trận chiến. Với đồ họa đặc sắc trong game bạn sẽ được trải nghiệm một game thủ thành đặc sắc nhất. Hóa thân thành những chiến binh mạnh nhất và xây dựng chiến thuật quân sự của riêng mình. Nhanh tay cài đặt game về máy để trải nghiệm nào!

Tải game Kingdom Rush

Bấm Vào Đây Để Lấy Mật Khẩu
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Hướng dẫn cài đặt Game Kingdom Rush Offline về PC

Bước 1: Bạn click vào link Tải Game Kingdom Rush Offline về máy tính

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip.

Bước 3: Bạn chạy file Kingdom Rush.exe để cài đăt game

Bước 4: Bạn đưa biểu tượng game ra ngoài màn hình Desktop để dễ dàng chơi game.

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề link tải hoặc các bước cài đặt trong game gặp khó khăn bạn có thể comment bên dưới, hoigame.net sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi có thể.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.